Saigon Manhattan

0
1419

Dự án Saigon Manhattan – những thông tin không thể bỏ qua

Khi bất động sản quận 1 luôn trong vị thế cao nhất, “phong độ” nhất thì những khu chung cư cao cấp lại tiếp tục mọc lên như măng mọc sau cơn mưa.

Điển hình cho những dự án khu căn hộ cao cấp này chính là dự án chung cư Sài  Gòn Manhattan, đây không chỉ là một mô hình chung cư cao cấp với thiết kế thông dụng, Sài  Gòn Manhattan là một sản phẩm kết hợp giữa kiến trúc chung cư cao cấp hiện đại và hệ thống các tiện ích cao cấp phục vụ đi kèm từ đó giúp nâng cao chất lượng cũng như vị trí của dự án trên thị trường bất động sản.

Dự án Sài Gòn Manhattan

Thông tin cơ bản về dự án:

  • Tổng diện tích dự án: 1.4ha
  • Vị trí: 100 Cô Giang, Quận 1 tp. Hồ Chí Minh.
  • Cơ cấu xây dựng – quy mô: thiết kế với hai tòa nhà cao tầng, mỗi tòa nhà cao 38 tầng bao gồm kết hợp trung tâm thương mai và 4 tầng hầm
  • Mật độ tháp 1 và 2 với 7 căn hộ/ sàn và tháp 3 là 14 căn/sàn.
  • Tổng số căn hộ : 750 căn
  • Tiến độ: dự kiến khởi công vào quý 2 năm 2018 và bàn giao nhà vào quý 1 năm 2021.

Vị trí dự án Sài Gòn Manhattan :

Đây được coi là một trong những vị thế lớn mà dự án Sài Gòn Mahattan có được, lô đất của dự án được nằm ngay trên 2 tuyến đường lớn trung tâm của quận 1 là cô Bắc và Cô Giang. Với vị trí này của mình Sài Gòn Mahattan nắm giữ được những cơ hội phát triển tiềm năng.

Với vị trí trung tâm quận 1, từ khi dự án việc di chuyển đến các tuyến đường chính như: Cầu Ông Lãng, Đề Thám, Võ Văn Kiệt, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thái Học, Chợ bến Thành, Vườn hoa Nguyễn Huệ …. vô cùng thuận lợi va tiết kiệm thời gian.

Là một trong những sản phẩm mới nhất thuộc thi công của tập đoàn Novoland, một trong những tập đoàn có kinh nghiệm, uy tín và ưu thế lớn trên thị trường bất động sản. Sài Gòn Mahattan hứ hẹn sẽ là một sự bùng nổ lớn trên thị trường nhà ở sắp đến.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, khu căn hộ Sài Gòn Mahattan được xây dựng với lối hiện đại, thông minh và hoạt hóa một cách tối đa chức năng của mỗi căn hộ, phần ban công và hành lang của khu căn hộ Mahattan nổi bật với thi công kính cường lực, tạo được nét phóng khoáng và thoáng đãng cho căn hộ, tăng khả năng lấy sáng và tạo nên những view đẹp nhất từ mỗi căn hộ.

Dự án Sài Gòn Mahattan lần này cũng khắc phục được hầu hết những yếu điểm về thiết kế phòng bếp cũng như phòng ngủ, tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho những cư dân ở đây. Tiện ích nội ngoại khu của dự án cũng là một trong những điểm nổi bật tạo nên thương hiệu đẳng cấp cho người sở hữu.

Mặt Bằng Dự Án :

 

 

Chia sẻ
Bài trướcGOLDEN BAY 602

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here