Mùng 8-3 mà chỉ biết tặng hoa thôi ak

2
188

Ngày nay phụ nữ ngày càng khó chiều hơn không chỉ đơn giản chỉ một bó hoa mà làm hài lòng chị em phụ nữ. Một nam sinh chia sẽ vào này 8/3 năm ngoái đã bị một phen mắc cỡ khi bị người yêu cầm bó hoa quăng vào sọt rác khi ngày quan trọng cho phụ nữ chỉ tặng mỗi bó hoa. Vậy làm thế nào để hài lòng phụ nữ đây.

 

nong gian

1. Trang sức :
Nếu hoa hồng được cho là thiên sứ của tình yêu thì trang sức bạc lại là hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Tất cả phụ nữ đều yêu thích thời trang. Với trang sức phụ kiện cũng vậy, đa số những món này với phụ nữ là không bao giờ đủ. Ngày 08/03 đang đến gần, cùng tôn vinh và dành cho người phụ nữ của bạn. Hãy dành cho họ những món quà 08/03 ý nghĩa lấp lánh với muôn vàn thông điệp yêu thương nhé.
2.Nước hoa :
Những chai nước hoa được đặt trong hộp quà sang trọng, tinh tế là một trong những gợi ý quà tặng thú vị cho người phụ nữ bạn yêu thương.Nước hoa là một trong những món quà 20/10 ý nghĩa, nhiều chị em yêu thích. Một lọ nước hoa đúng với “guu” của người ấy sẽ giúp bạn “lấy điểm” qua dịp lễ quan trọng này.
3. Bữa tối lãng mạn
Một món quà 08/03 ý nghĩa thật lãng mạn và độc đáo đúng không? Bạn hãy tự tay làm cho nàng một bữa tối với những món nàng thích. Một bữa tối trong không gian lãng mạn, chỉ dành riêng cho 2 người. Chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho người phụ nữ của bạn. Bạn hãy tự tay đi chợ, nấu món mà cô ấy thích rồi bày biện thật lung linh và chờ cô ấy về ăn. Chắc chắn nàng sẽ sướng mê và cảm động trong hạnh phúc!
4. Gấu bông
Trong những năm gần đây, gấu bông được nhiều người chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân đồng nghiệp trong các dịp lễ. Năm nào cũng hoa cũng quà rồi, năm nay tặng gấu cho “gấu” thì thật là bất ngờ phải không? Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 08/03? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu. Một món quà vô cùng ý nghĩa cho người phụ nữa của bạn nhân dịp 08/03. Hày tặng nàng ấy một chú gấu bông thật dễ thương nhé.
5. Váy đầm
Để nhận xét gu thời trang một người phụ nữ ko chỉ đơn giản là cô đó đi xe gì mà lại còn là cô ấy diện đồ gì. Những chiếc đầm dạo phố dịu dàng và nữ tính đủ khả năng trở thành 1 món quà tặng 08/03 hoàn hảo dành cho người phụ nữ của của bạn. Còn gì vui bằng việc nhận được một chiếc đầm xinh xắn nhân ngày 08/03phải không nào? Hãy dành tặng mẹ, người yêu, bạn gái. …những người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng quan trọng đối với bạn
6. Nhà 
Nếu tình cảm của hai bạn đã đến lúc share duyên thì sự lựa chọn căn hộ luôn là ưu tiên hàng đầu. Nếu muốn mua nhà hãy lựa chọn một nhà tư vấn uy tín và khai hoan land tôi nghĩ là sự lựa chọn hàng đầu cho các ACE. Website Khaihoanland.com

Xem thêm về : 8/3 nên đi đâu ăn gì

2 BÌNH LUẬN

  1. Đối với tôi tiền không quan trọng, quan trọng là người yêu tôi thích chắc nhẫn sẽ là món quà tôi lựa chọn để bọn con trai thấy có người yêu mà né xa ra

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here