Dự án bất động sản tỉ USD ở Nam Sài Gòn

0
4176

TTO – Ba ngân hàng là BIDV, Maritime và SHB vừa ký thỏa thuận tài trợ vốn cho Công ty xây dựng – sản xuất – thương mại Tài Nguyên 1.560 tỉ đồng để triển khai hai dự án bất động sản tại khu Nam Sài Gòn.
Dự án bất động sản tỉ USD ở Nam Sài Gòn

Nguồn cung bất động sản ở TP.HCM sắp tới sẽ tăng thêm đáng kể khi ngày 21-5, ba ngân hàng là BIDV, Maritime và SHB đã ký thỏa thuận tài trợ vốn cho Công ty xây dựng – sản xuất – thương mại Tài Nguyên 1.560 tỉ đồng để triển khai hai dự án bất động sản tại khu Nam Sài Gòn.

Ông Vũ Anh Tâm, tổng giám đốc Công ty Tài Nguyên, cho biết hai dự án nói trên có tổng vốn đầu tư trên 1 tỉ USD, đang hoàn thiện để đưa ra thị trường vào quý 3 năm nay.

Hai dự án này, theo thông báo, sẽ tung ra thị trường nguồn cung khá lớn. Dự án Kenton Node (giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè) có khách sạn, trung tâm mua sắm; khu condotel có 586 căn. Trong khi đó dự án EverGreen (Q.7) có diện tích rộng 7,4ha với 42 căn garden villa và 68 căn city villa… Ông Vũ Anh Tâm cho biết nguồn tín dụng của các ngân hàng sẽ đảm bảo cho việc thi công dự án đúng kế hoạch để bàn giao cho khách hàng.

“Lực hấp dẫn” của bất động sản Nam Sài Gòn
Phối cảnh khu biệt thự Valora Island nằm trong tổng thể dự án Mizuki Park của Nam Long
Trong khi đó, sau thành công của dự án Camellia Garden quy mô 6ha, Nam Long đang rất tự tin với kế hoạch giới thiệu ra thị trường khu đô thị (KĐT) Mizuki Park có tổng diện tích lên đến 26ha ngay trong tháng 6 này. Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Mizuki Park bao gồm 4.676 căn hộ biệt lập Mizuki Park (dòng Flora); khoảng 170 đất nền, nhà phố Valora Mizuki, biệt thự Valora Island và khu villa thượng đẳng cùng hàng loạt tiện ích cao cấp về thương mại, y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, thể dục thể thao và mảng xanh mát mắt bởi mật độ xây dựng chỉ 30%. Được biết, đây cũng là dự án thứ tư Nam Long hợp tác phát triển với hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad, sau khu dân cư Flora Anh Đào, Fuji Residence và Kikyo Residence.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here