Vincity Bình Chánh

0
3955

Vingroup một trong những tập đoàn lớn đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp và gần đây nhất một sản phẩm hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của người có thu nhập trung bình đó là Vincity, sau khi triển khai vincity tại quận 9 một sản phẩm tiếp theo được quan tâm không kém đó là Vincity Bình Chánh.

Bình Chánh là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, nơi đây là huyện có nhiều địa điểm tham quan như khu Vườn Thơm, Láng Le Bàu Cò, chùa Bát Bửu Phật Đài và nhiều địa danh hấp dẫn khác….

Vincity Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có các trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, Quốc lộ 50…từ vị trí dự án Vincity Bình Chánh, cư dân có thể thuận tiện di chuyển dễ dàng đến bất kì khu vực trọng điểm.

Là dự án dự kiến nằm ở ngoại thành HCM, Vincity Bình Chánh góp phần giảm thiểu được sự ùn tắc giao thông của trung tâm thành phố, góp phần tô điểm thêm diện mạo mới cho thành phố HCM.

Điểm qua tiện ích vượt trội tại Vincity Bình Chánh
Vincity Bình Chánh là một mô hình khu đô thị khép kín, dự kiến sẽ được Vingroup xây dựng với cơ sở hạ tầng tiện ích thiết yếu, thuận tiện như:

Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế
Trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương
Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích
Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em
Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…
Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi
Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác……
Điều gì khiến khách hàng lại yêu thích sản phẩm Vincity?
Lý do mà khách hàng yêu thích Vincity Bình Chánh không chỉ là về vị trí đắc địa, tiện ích nổi bật mà sau đây còn có nhiều lý do khiến khách hàng không thể bỏ lỡ như:

Chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm

Mức giá bình dân, chất lượng cao

Được xây dựng khép kín, đồng bộ

Mật độ xây dựng thấp , hầu hết không gian xanh

An ninh được bảo đảm tuyệt đối

Chất lượng sống của cư dân luôn đặt lên hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here