D' Edge Capitaland

0
1167

Một trong những dự án được Capitaland đưa ra thị trường vào quý 4 2017 đó là D Edge Capitaland với tiện ích vượt trội hứa hẹn là một dự án cao cấp đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của các nhà đầu tư.

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Capitaland nắm giữ 80% cổ phần và Thanh Niên Corporation nắm giữ 20% cổ phần trong Giao Dịch liên doanh này.

– Quy Hoạch Căn Hộ khu căn hộ: phường Thảo Điền ( là một Quy Hoạch có rất nhiều người nước ngoài định cư và sinh sống ).

– Tên dự án: Dự án Căn hộ D’ Edge Thảo Điền.

– Quy mô của dự án căn hộ cao cấp D’ EDGE Capitaland Thảo Điền:
+ Diện tích của dự án: khoảng 8000 m2

+ Hai Tháp cao 22 tầng : Aire và Breze
+ Tổng số căn hộ là 273 căn
+ Tổng số tầng: gồm có 22 tầng căn hộ, trong đó có 1 tầng hầm và 3 tầng nổi làm nơi đậu xe, khu tiện ích ở tầng 4, tầng 12A, 12 B và tầng 22.

– Quản lý dự án : Sensation Thảo Điền được quản lý bởi Ascott chuyên quản lý resort và khách sạn chuẩn 5 sao. Đây là yếu tố quyết định chất lượng căn hộ và mức giá cho thuê cao hơn hẳn những căn hộ khác cùng phân khúc và khu vực.

+ Tổng số tầng: 25 tầng, trong đó có 3 tầng hầm thấp nhất để làm bãi đậu xe, phía trên là Những Nơi Mua Đồ và 273 Chung Cư thuộc hạng sang.

– Tiện ích: Dự án Căn hộ D’ Edge Quận 2 bao gồm có rất nhiều Các Môi Trường Sống lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng và phục vụ được mọi nhu cầu của Một Vài Người Quan Tâm Căn Hộ.